Họp Tổ Thực Binh Chuẩn Bị Diễn Tập Phòng Thủ Dân Sự

Thứ hai - 23/09/2024 17:06 38 0

Họp Tổ Thực Binh Chuẩn Bị Diễn Tập Phòng Thủ Dân Sự

Sáng ngày 23-9-2024, ông Nguyễn Việt Hoàng – UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó BCĐ, Phó Ban Thường trực BTC diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ đã chủ trì cuộc họp Tổ thực binh chuẩn bị cho diễn tập phòng thủ dân sự tại đập Đức Hạnh, Nhà máy Thủy điện Thác Mơ, thị xã Phư­­­­ớc Long.
Tại cuộc họp, lãnh đạo các cơ qu­­­­an, đơn vị, doanh nghiệp liên quan đến diễn tập đã phát biểu góp ý biên tập lời thoại nhân vật trong thực binh, phần nội dung kịch bản thuyết minh thực binh để đảm bảo logic, liền mạch với thực binh trực tiếp; khu vực đậu xe để đại biểu, khách mời đến tham quan diễn tập, thuận lợi nhất khi di chuyển trong diễn tập và sau diễn tập; số lượng các lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn khu vực tổ chức diễn tập tại đập Đức Hạnh, Nhà máy Thủy điện Thác Mơ, thị xã Phước Long; lực lượng phân luồng, điều tiết giao thông; số lượng thành phần, lực lượng, phương tiện huy động tham gia diễn tập vấn đề huấn luyện 2, vấn đề huấn luyện 3, giai đoạn 2 (vận hành cơ chế) đảm bảo phối hợp nhịp nhàng theo kịch bản đề ra… Bên cạnh đó, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp còn báo cáo tiến độ công việc, nhiệm vụ được giao thực binh đến hiện nay.
Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, ông Nguyễn Việt Hoàng - UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó BCĐ, Phó Ban Thường trực BTC diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ thống nhất nhiều nội dung phát biểu góp ý tại cuộc họp. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp liên quan cần chủ động phối hợp thực hiện để sẵn sàng diễn tập thử vào ngày 25-9, chính thức vào ngày 27-9.
Tác giả: Ngọc Nhật/Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH thị xã
Ông Nguyễn Việt Hoàng – UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó BCĐ, Phó Ban Thường trực BTC diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ chủ trì cuộc họp Tổ thực binh