Họp Tổ biên tập lĩnh vực công tác xây dựng Đảng

Thứ sáu - 20/09/2024 16:38 37 0

Họp Tổ biên tập lĩnh vực công tác xây dựng Đảng

Sáng ngày 19/9 Tổ Biên tập lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, tổ chức cuộc họp Tổ Biên tập lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, Nghị quyết TW4, Chỉ thị số 05-CT/TW, hoạt động của MTTQ VN và công tác tổ chức chính trị xã hội của báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đồng chí Lê Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã, Tổ trưởng Tổ Biên tập chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp, các thành viên trong tổ được thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ. Tiếp đó các thành viên tập trung nghiên cứu, đóng góp ý kiến đối với Đề cương báo cáo chính trị (theo Dự thảo Đề cương báo cáo chính trị của Tiểu ban Văn kiện và Đề cương báo cáo chính trị của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (ban hành kèm theo Dự thảo hướng dẫn một số nội dung cơ bản xây dựng các văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp huyện và tương đương (nhiệm kỳ 2025 – 2030).
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Lê Thanh Sơn- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã yêu cầu các thành viên trong tổ đã được phân công nhiệm vụ cần xây dựng nội dung được giao trên tinh thần ngắn gọn, nhưng khái quát đầy đủ các nhiệm vụ, đặc biêt cần có phương hướng, giải pháp để việc biên soạn lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, Nghị quyết TW4, Chỉ thị số 05-CT/TW, hoạt động của MTTQ VN và công tác tổ chức chính trị xã hội của báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025 – 2030 hoàn thành tốt, đúng thời gian, đúng quy định.
Tác giả: Xuân Niên/Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã
Toàn cảnh cuộc họp
Đồng chí Lê Đình Thắng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT thị xã, Tổ phó Tổ Biên tập thông qua dự thảo báo cáo tại cuộc họp