Long Phước khui kheo đất “Trao yêu thương, nhận nụ cười” 2024

Thứ năm - 15/08/2024 10:50 28 0

Long Phước khui kheo đất “Trao yêu thương, nhận nụ cười” 2024

Chiều ngày 12/8, Hội LHPN phường Long Phước đã tổ chức Ngày hội khui heo đất “Trao yêu thương, nhận nụ cười” năm 2024. Dự ngày hội có bà Bùi Thị Thúy – Chủ tịch Hội LHPN thị xã Phước Long; lãnh đạo thị Hội; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường, các ban ngành đoàn thể phường cùng sự tham gia của hơn 100 hội viên, phụ nữ trên địa bàn phường. Bà Lê Thị Hiền – Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu khai mạc ngày hội.
Những năm qua, phong trào nuôi heo đất của hội LHPN phường Long Phước luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của hội viên, phụ nữ trên địa bàn phường. Qua đó đã thể hiện rõ vai trò của phụ nữ trong các phong trào, hoạt động xã hội từ thiện, chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và xây dựng gia đình hạnh phúc.
Tại ngày hội, 11 chi hội phụ nữ phường Long Phước đã cùng nhau khui những chú heo đất đã được các hội viên phụ nữ tiết kiệm, đóng góp trong suốt 1 năm qua với tổng số tiền tiết kiệm trên 17 triệu đồng. Số tiền này sau đó được  các chị Chi hội trưởng 11 khu phố trao tặng cho hội viên khó khăn của chi hội mình nhằm tạo phương kế sinh nhai, ổn định kinh tế..
Tác giả: Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Tiết mục nhảy dân vũ chào mừng ngày hội.
Các đại biểu và hội viên phụ nữ phường Long Phước dự ngày hội.
Bà Lê Thị Hiền – Chủ tịch Hội LHPN phường phát biểu khai mạc ngày hội
11 chi hội phụ nữ phường cùng tiến hành khui heo đất
Trao tặng số tiền tiết kiệm từ nuôi heo đất cho hội viên khó khăn.
Lãnh đạo Hội LHPN thị xã, lãnh đạo địa phương tuyên dương các chi hội phụ nữ có thành tích cao trong phong trào tiết kiệm nuôi heo đất 2024