LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 50 NĂM 55 NĂM VÀ 70 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ tư - 17/06/2020 14:03 687 0
Ngày 10/6/2020 đảng bộ phường Phước Bình tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm, 55 năm và 70 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí thuộc đảng bộ phường. Tới dự và trao tặng huy hiệu có đồng chí Phạm Thụy Luân – Bí thư Thị ủy kiêm Chủ tịch UBND thị xã Phước Long.
Ba đồng chí vinh dự được tặng huy hiệu đợt này gồm: đồng chí Nguyễn Xuân Thước sinh ngày 22/10/1948 vào đảng ngày 19/5/1970 quê quán xã Hoằng Đông huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Văn Mý sinh năm 1944 vào đảng ngày 8/4/1965 quê quán ở xã Bình Lợi huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh và đồng chí Lê Hồng Trúc sinh ngày 15/7/1931 vào đảng ngày 10/1/1950 quê ở xã Hoài Thanh – huyện Hoài Nhơn tỉnh Bình Định.
Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đóng góp, cống hiến của các đồng chí có tuổi Đảng cao. Đây không chỉ là niềm vinh dự của mỗi cá nhân được nhận Huy hiệu mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ phường Phước Bình.
Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thụy Luân Bí thư Thị ủy kiêm Chủ tịch UBND thị xã đã trang trọng trao tặng Huy hiệu và hoa chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận lần này.
Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đồng chí Lê Hồng Trúc đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thị ủy Phước Long, đảng bộ phường Phước Bình luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và địa phương ngày một phát triển.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Ban tổ chức Thị ủy