Phước Long: Sôi nổi hội thi nghi thức và chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018.

Thứ hai - 16/04/2018 14:53 2.150 0

Phước Long: Sôi nổi hội thi nghi thức và chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018.

Ngày 14/4/2018, tại trường tiểu học Chu Văn An, Hội đồng Đội phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long đã tổ chức hội thi Nghi thức, Chỉ huy Đội giỏi thị xã Phước Long, năm học 2017 – 2018.
Tham gia hội thi có 15 liên đội của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã với sự có mặt của gần 300 đội viên. Hội thi đã diễn ra sôi nổi giữa các đơn vị qua các phần thi: Thi chỉ huy Đội giỏi, thực hành Nghi thức Đội với các yêu cầu của người đội viên, đội hình đội ngũ và thi thực hành trống đội.
Anh Võ Đông Quang – Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Phước Long cho biết: “Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em Đội viên trên địa bàn thị xã giao lưu, học tập, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội, nâng cao chất lượng đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, qua đó rèn luyện kỹ năng nghi thức Đội, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy giỏi, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đội ngày càng vững mạnh. Ngoài ra, đây còn là dịp biểu dương lực lượng và kiểm tra đánh giá việc triển khai thực hiện Nghi thức - Nghi lễ Đội, chương trình Rèn luyện đội viên tại các Liên đội trường học trên địa bàn”.
NGHI LE NVT
Một phần thi thực hành nghi lễ đội của liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải giải nhất chỉ huy đội giỏi khối Trung học cơ sở cho em Nguyễn Thị Huỳnh Như, đơn vị trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, giải nhất chỉ huy đội giỏi khối tiểu học thuộc về em Nguyễn Khánh Huyền, đơn vị trường tiểu học Trần Hưng Đạo. Ở nội dung thi nghi thức đội và trống đội khối trung học cơ sở, liên đội trường THCS Nguyễn Văn Trỗi xuất sắc giành giải nhất ở cả hai nội dung và liên đội trường tiểu học Thác Mơ đạt giải nhất ở cả hai phần thi dành cho khối tiểu học.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Hội đồng đội thị xã