Ban kinh tế - xã hội HĐND phường Long Thủy tổ chức giám sát 6 tháng đầu năm 2015

Thứ hai - 15/06/2015 15:54 892 0
Từ ngày 02/6/2015 đến ngày 10/6/2015, Đoàn giám sát Ban kinh tế - xã hội HĐND phường Long Thủy do ông Phạm Văn Du – Phó chủ tịch HĐND phường làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát về thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của khu dân cư như kết quả thu nộp ngân sách, các khoản thu, chi vận động trong nhân dân 6 tháng đầu năm 2015. Công tác đầu tư, xây dựng, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị, đồ dùng phục vụ dạy và học. Các nguồn thu, chi xã hội hóa giáo dục theo quy định công văn số 3293/UBND- VX ngày 03/10/2012 của UBND Tỉnh Bình Phước.

Cùng tham gia đoàn giám sát có đại diện Ban thường trực UBMTTQVN phường, cùng bộ phận chuyên môn của UBND phường; đại diện lãnh đạo Chi bộ, Ban điều hành khu phố, Ban công tác mặt trận các khu phố, Ban giám hiệu nhà trường.

Đoàn giám sát tại khu phố 2

Qua giám sát giúp ban kinh tế- xã hội HĐND phường nắm bắt một cách đầy đủ và toàn diện hơn về kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND 6 tháng đầu năm 2015 về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời qua đó kịp thời phát hiện các thiếu sót để có hướng giải quyết, nhằm tiếp tục lãnh đạo đạt chỉ tiêu mà Nghị quyết HĐND phường đề ra năm 2015.

Tác giả: Thanh Huyền
Nguồn: HĐND P. Long Thủy