Trung tâm y tế thị xã Phước Long phát động đợt ủng hộ “vì người nghèo” tại Trung tâm.

Thứ năm - 11/01/2018 16:20 985 0
Nhằm hưởng ứng và phát huy truyền thống tốt đẹp đoàn kết “tương thân, tương ái” của dân tộc ta và giúp đỡ cho viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Trung tâm y tế thị xã Phước Long, Ban chấp hành công đoàn đã phát động đợt ủng hộ “vì người nghèo” cho bà Nguyễn Thị Huê – là người lao động đang làm việc tại Trung tâm có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “lá lành đùm lá rách”.
Sau hơn 1 tháng phát động, sáng ngày 08/01/2018, Trung tâm y tế thị xã Phước Long đã trao tận tay bà Nguyễn Thị Huê số tiền là 16.700.000đ là số tiền được quyên góp từ đợt này.
IMG 7535

Đây là một nghĩa cử tốt đẹp luôn được Đảng ủy, Ban giám đốc Trung tâm y tế thị xã Phước Long gìn giữ và phát huy như một truyền thống tốt đẹp của đơn vị.
Tác giả: Tuyết Nhung
Nguồn: TTYT thị xã