Lãnh đạo thị ủy Phước Long thăm và chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ

Thứ ba - 06/02/2018 10:53 819 0
Ngày 06/02/2018 lãnh đạo thị ủy Phước Long do Ông Nguyễn Hoàng Thái - Bí thư thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc các Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã Phước Long qua các thời kỳ hiện đang sống trên địa bàn thị xã Phước Long.
Snapshot
Bí thư thị ủy Nguyễn Hoàng Thái ân cần thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng

Snapshot[2]

Bí thư thị ủy trao quà cho đồng chí Quách Văn Lai nguyên bí thư huyện ủy Phước Long
Tới thăm, chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo thị ủy đã nghỉ hưu, thay mặt lãnh đạo thị xã, Bí thư thị ủy Nguyễn Hoàng Thái đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng và nguyên lãnh đạo thị xã Phước Long đang sinh sống trên địa bàn. Ông Nguyễn Hoàng Thái và các thành viên trong đoàn bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc của Đảng, nhân dân đối với những công lao to lớn mà những người đi trước đã hy sinh, đem lại tự do cho dân tộc. Đồng thời, mong các Mẹ sống trường thọ; các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã các thời kỳ mạnh khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, đồng hành cùng thị xã xây dựng quê hương Phước Long ngày càng giàu mạnh. Nhân dịp Tết Mậu Tuất đang về, đại diện lãnh đạo thị xã đã trao 4 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi suất một triệu đồng và 01 suất quà cho Đồng chí Quách Văn Lai nguyên bí thư huyện ủy Phước Long.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Văn phòng Thị ủy