Tòa án nhân dân thị xã Phước Long tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ 1 năm 2017

Thứ tư - 30/08/2017 08:28 1.709 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành tòa án Việt Nam (13/9/1945 – 13/9/2017). Sáng ngày 25/8/2017, Tòa án nhân dân thị xã Phước Long đã tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ 1 năm 2017.

Về tham dự giải năm nay có gần 60 vận động viên thuộc 9 đơn vị đến từ ngành tư pháp, công an thị xã, tòa án các huyện, thị bạn, đơn vị khách mời gồm: CLB cầu lông khu phố 4 phường Long Thủy, ngân hàng Agrinbank  Phước Long và Phước Bình cùng với sự hiện diện của đơn vị chủ nhà tòa án nhân dân thị xã Phước Long. Đến với giải, các vận động viên đã cùng nhau tham gia tranh tài qua 3 nội dung thi đấu chính là đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, chính nhờ có sự luyện tập thường xuyên từ cơ sở, với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, đoàn kết và giao lưu học hỏi, các vận động viên là những cán bộ, nhân viên đang công tác, làm việc trong toàn ngành tòa án tỉnh Bình Phước, ngành tư pháp, Công an thị xã Phước Long và đơn vị khách mời đã thi đấu khá hay, di chuyển một cách nhanh nhẹn và khéo léo, cống hiến nhiều pha đánh cầu đẹp mắt, chuẩn xác và ghi điểm trực tiếp, kèm theo đó là kỹ năng phòng thủ đầy tự tin của bản thân từ đó nhận được sự chăm chú theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Giải cầu lông lần này được tổ chức không chỉ thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành tòa án Việt Nam mà đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các vận động viên có cơ hội thi đấu, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết để lao động công tác tốt, củng như thúc đẩy việc luyện tập thể thao “theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong ngành toà án ngày càng có chiều hướng phát triển.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự giải

Hình ảnh vận động viên tranh tài ở nội dung đôi nam

Sau gần 1 ngày tranh tài sôi nổi. Tổng kết giải, Ban tổ chức đã đánh giá cao chất lượng của giải năm nay và tiến hành trao giải thưởng, kết quả cặp vận động viên Đặng Đình Quang – Đinh Thế Tĩnh đơn vị Ngân hàng Agrinbank Phước Long và Phước Bình giành giải nhất đôi nam, giải nhất đôi nữ thuộc về cặp vận động viên Bùi Thị Hằng – Lê Thị Hằng Nga đơn vị CLB cầu lông khu 4 phường Long Thủy, cặp vận động viên Nguyễn Hữu Phước – Vũ Thị Thiên Hương đơn vị thi hành án thị xã đã xuất sắc giành giải nhất đôi nam nữ.

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: TAND thị xã