Hội thảo “Nâng cao vai trò giám sát, phản biện trong tổ chức Hội liên hiệp Phụ nữ”

Thứ sáu - 25/08/2017 09:00 572 0
Sáng ngày 22/8/2017, tại trung tâm hội nghị thị xã Phước Long, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã đã tổ chức hội thảo “Nâng cao vai vai trò giám sát, phản biện trong tổ chức Hội liên hiệp Phụ nữ&rdquo

Về dự Hội thảo có đ/c Đinh Văn Tiếng – PCT UBMTTQVN tỉnh Bình Phước, Đ/c Điểu Huyền Lít – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận kiêm Chủ tịch UBMTTQVN thị xã và các đ/c là lãnh đạo của các Hội, đoàn thể chính trị thị xã. Tại hội thảo, hội viên các cơ sở hội đã có nhiều ý kiến phát biểu thảo luận, trao đổi về những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện công tác giám sát ở cơ sở, nguyên nhân tồn tại, hạn chế trong thời gian qua. Kết quả đạt được trong công tác phối hợp giữa UBMTTQ với tổ chức Hội trong thực hiện công tác giám sát, phản biện.

Đại biểu đóng góp ý kiến tại Hội thảo

Đại biểu đã thảo luận đề xuất, kiến nghị nhiều nội dung để nâng cao hiệu quả công tác giám sát, phản biện. Trong đó, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục quán triệt về mục đích, ý nghĩa, quan điểm, tính chất, nội dung các Quyết định số 217, 218 của Bộ Chính trị (khóa XI); thường xuyên bồi dưỡng, trang bị kiến thức, kỹ năng về quy trình, phương pháp giám sát nhân dân cho cán bộ Hội.

Đ/c Đinh Văn Tiếng – PCT UBMTTQ tỉnh phát biểu tại Hội thảo

Đại diện UB.MTTQ tỉnh phát biểu, đóng góp ý kiến nhằm giúp cơ sở Hội   thực hiện tốt công tác phản biện, giám sát thực hiện có hiệu quả và ngày càng đạt kết quả cao.

Tác giả: Quyên Anh
Nguồn: Thị đoàn