SÂN CHƠI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ THỊ XÃ PHƯỚC LONG NĂM 2020

Thứ ba - 10/11/2020 10:24 789 0
Nhằm tạo sân chơi bổ ích, phát hiện những em thiếu nhi, thiếu niên có tố chất, năng khiếu về Văn hóa - Nghệ thuật để bồi dưỡng. Sáng ngày 08/11/2020, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thị xã (thuộc khu phố 05, phường Long Phước). UBND thị xã Phước Long đã tổ chức Sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ năm 2020 với sự tham gia gần 150 thí sinh đến từ các trường bậc tiểu học, THCS và phổ thông trên địa bàn.
Nhờ có sự chuẩn bị kĩ lượng, luyện tập chăm chỉ nên đến với Sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ năm nay. Bằng chính sự tự tin, phong cách biểu diễn tự nhiên, cộng với khả năng làm chủ sân khấu, các em thí sinh đã phô diễn hết tất cả tài năng và tranh tài ở nhiều thể loại như: võ thuật, múa, hát, nhảy hiện đại, kể chuyển, giải khối Rubic, biểu diễn đàn Organ - đàn Guitar, từ đó thu hút sự chăm chú theo dõi, cổ vũ nhiệt tình từ khán giả và người thân đến xem. Theo đánh giá của Ban tổ chức, gần 50 tiết mục ở tất cả thể loại đã được các thí sinh hoàn thành xuất sắc, có sự đầu tư về trang phục cùng sự sáng tạo trong cách thể hiện lẫn phong cách, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem. Ngoài ra, chiếm phần lớn thời gian là trong thể loại hát, nhiều giọng ca hay, tài năng trẻ đã có cơ hội biểu diễn tại sân chơi năm nay.
image 20201110155552 1
Phần thi tiết mục nhảy của nhóm nhảy Flight đạt giải nhất ở thể loại nhảy

image 20201110155552 2
Phần thi của Thí sinh Nguyễn Ngọc Hân – Trường THPT Phước Long
giải nhất ở thể loại hát
Qua gần 01 buổi tranh tài sôi nổi. Sân chơi tìm kiếm tài năng trẻ thị xã Phước Long năm 2020 đã khép lại thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết, trao giải cùng giấy chứng nhận tài năng trẻ, kết quả ở thể loại múa: giải nhất Trường THPT Phước Long; giải nhất thể loại nhảy thuộc về nhóm nhảy Flight.
Ở nội dung tài năng, năng khiếu của một số thể loại: giải nhất Trường THCS Long Phước, giải nhì Tiểu học Trương Vĩnh Ký, giải ba THPT Phước Long.
Ở thể loại hát: giải ba Trường tiểu học Phan Bội Châu thí sinh Bùi Đoàn Bảo Châu; nhì THCS Long Phước thí sinh tên Sang; giải nhất THPT Phước Long thí sinh – Nguyễn Ngọc Hân.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: UBND thị xã