Giải bóng đá U13 – U15 tranh cúp 6/1 Phước Long năm 2021

Thứ ba - 22/12/2020 09:25 1.265 0

Pha tranh chấp bóng của các cầu thủ tại giải

Hướng tới các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975 – 06/01/2021). Ngày 20/12/2020, tại sân vận động bóng đá thị xã. CLB Bóng đá thị xã Phước Long phối kết hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin, Thị đoàn Phước Long đã tổ chức thành công và bế mạc Giải bóng đá U13 – U15 tranh cúp 6/1 Phước Long năm 2021.

Ban tổ chức trao giải cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc ở 02 hệ U13 – U15
Về tranh tài Giải năm nay có 08 đội bóng chia thành 02 hệ thi đấu, ở hệ U13 gồm 04 đội: PC Nobita, FC Phú Nghĩa, Wings Football, FC Phước Long, ở hệ U15 gồm các đội Wings Football, Phở Villa Sport, Trẻ nhà tằm và FC Phước Long, tổng số tham gia tranh tài gần 100 vận động viên, thi đấu theo luật Futsal Việt Nam, sân 05 người dành cho hệ U13, sân 07 người cho hệ U15, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng cao tại giải. Ở các trận thi đấu, ngay sau khi có tiếng còi khai cuộc của trọng tài, các vận động viên thi đấu khá hay, tuân thủ nghiêm chiến thuật của đội, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn được thể hiện qua từng pha đi bóng và ban bật kỹ thuật cùng khả năng tranh chấp, xử lý bóng trong phạm vị hẹp, xen lẫn vào đó là những đường vượt tuyến chính xác, thu hút rất đông sự chăm chú theo dõi, cổ vũ từ khán giả đến xem. Tuy lần đầu tiên tổ chức, nhưng với cách thức tổ chức khá bài bản, chuyên nghiệp, nhất là khâu chuẩn bị cơ sở vật chất đến công tác trọng tài nên giải diễn ra rất thành công, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp các cầu thủ lứa tuổi U13 – U15 có cơ hội thi đấu cọ sát, giao lưu học hỏi để nâng cao trình độ, cũng như thúc đẩy hơn nữa phong trào luyện tập thể thao đối với bộ môn bóng đá tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Các đội bóng đạt thứ hạng cao hệ U15 nhận giải thưởng từ BTC
Các đội bóng đạt thứ hạng cao hệ U13 nhận giải thưởng từ BTC
Sau gần 01 ngày diễn ra tranh tài sôi nổi. Giải bóng đá U13 – U15 tranh cúp 6/1 Phước Long năm 2020 đã khép lại và để lại ấn tượng tốt đẹp trong vận động viên lẫn khán giả xem. Tổng kết giải, Ban tổ chức đã tiến hành trao 10 giải ở 02 hệ thi đấu, kết quả hệ U13: đội bóng xuất sắc và bản lĩnh hơn FC Phú Nghĩa đã xuất sắc dành hạng nhất, hạng nhì thuộc về đội bóng chủ nhà FC Phước Long, hạng ba đội bóng FC Nobita. Hệ U15, hạng ba đội bóng chủ nhà FC Phước Long, hạng nhì Phở Villa Sport, hạng nhất thuộc về đội bóng Wings Football (T.p Đồng Xoài). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc ở 02 hệ trên.
Được biết, đồng tài trợ giải năm nay đó là nhà tài trợ Phát Phát, Sport Coffee đã góp phần tạo nên sự thành công của giải./.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Phước Long