Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 thị xã Phước Long.

Thứ ba - 28/03/2017 17:00 588 0

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017  thị xã Phước Long.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017). Sáng ngày 26/3, tại Trung tâm hành chính thị xã, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức lễ khai mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017.

Tham dự ngày chạy Olympic có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và cơ quan nhà nước thị xã Phước Long, cán bộ công nhân viên chức cấp thị xã, lực lượng công an quân sự, đoàn viên thanh niên, học sinh cùng đông đảo cán bộ, nhân dân phường Long Phước.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Phạm Thụy Luân đã nhấn mạnh ý nghĩa thiết thực của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, khẳng định đây là hoạt động thiết thực và được tổ chức thường niên hằng năm, góp phần đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” không chỉ đối với cán bộ, đảng viên mà còn đến toàn thể nhân dân trên toàn địa bàn thị xã, qua đó từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao cho mọi người.

Các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo các vận động viên
về tham dự đã cùng xuống đường chạy với cự ly khoảng 600m.

Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo các vận động viên về tham dự đã tham gia chạy với cự ly khoảng 600m tại các tuyến đường chính quanh khu vực Trung tâm hành chính thị xã.

Được biết, cũng trong sáng ngày 27/3/2017, 7/7 xã, phường trên địa bàn thị xã Phước Long đã đồng loạt tổ chức hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 nhằm tuyên truyền, động viên nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao với mục tiêu phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: UBND thị xã Phước Long