Đại hội điểm Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thác Mơ, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Thứ ba - 14/03/2017 15:32 1.712 0

Ngày 10/3/2017, Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh phường Thác Mơ đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đây là đơn vị được Thị Đoàn Phước Long chọn làm điểm cấp xã, phường. Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, các đồng chí trong thường trực Thị Đoàn Phước Long; lãnh đạo đảng uỷ, chính quyền đơn vị và 65 đoàn viên ưu tú đại diện cho 140 cán bộ, đoàn viên toàn phường.

Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Đoàn phường nhiệm kỳ qua; Thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn phường khoá II, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Trong đó, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường Thác Mơ đã nhiều đổi mới, theo hướng thiết thực, hiệu quả; nhiều hoạt động, phong trào diễn ra sôi nổi, mang ý nghĩa thiết thực đối với ĐVTN và cộng đồng xã hội; Các phong trào hành động cách mạng “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” đã diễn ra sôi nổi; Công tác tham gia xây dựng Đảng và chính quyền đã đạt được một số kết quả nhất định, công tác phát triển Đoàn viên và giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng được thực hiện đảm bảo chỉ tiêu và chất lượng. Nhờ những kết quả đó, trong nhiều năm qua đơn vị phường Thác Mơ luôn là đơn vị luôn xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua khối xã, phường, nhận được nhiều bằng khen của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội và các cấp khen thưởng.

Trong nhiệm kỳ tới, với với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Thác Mơ: Tiên phong – gương mẫu – đoàn kết – sáng tạo” Đoàn phường sẽ tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, ý thức phát luật cho đoàn viên, thanh thiếu nhi. Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, đặc biệt là chất lượng cán bộ, chất lượng đoàn viên. Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn đồng hành với thanh thiếu nhi trong học tập nâng cao trình độ, nghề nghiệp, việc làm, lập thân, lập nghiệp; xung kích tham gia phát triển knh tế - xã hội, xây dựng văn minh đô thị và tích cực tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...

Lãnh đạo Thị đoàn và Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa mới.

Lãnh đạo thị đoàn tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn phường; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phước Long lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 06 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Phạm Ngọc Kim tiếp tục tái cử chức danh Bí thư Đoàn phường Thác Mơ khoá III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Trên cơ sở đại hội điểm lần này, BTV Thị đoàn Phước Long sẽ rút kinh nghiệm, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Đoàn phường Thác Mơ