Phước Long: Tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn và nói chuyện chuyên đề về “cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

Thứ ba - 27/03/2018 09:44 2.310 0

Ngày 26/3/2018, tại Trung tâm hội nghị thị xã, Thị Đoàn Phước Long đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), tuyên dương đoàn viên tiêu biểu và nói chuyện chuyên đề về “ Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”
 Đến tham dự có đồng chí Trần Quốc Duy – Bí thư tỉnh Đoàn; đồng chí Trần Quang Minh - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư thường trực thị ủy, đồng chí Phạm Thụy Luân – Phó Chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo chiến lược phát triển thanh niên thị xã, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các đồng chí nguyên là lãnh đạo của huyện đoàn Phước Long cũ và thị đoàn Phước Long qua các thời kỳ, cùng hơn 250 bạn ĐVTN trên địa bàn thị xã đã về dự.
dong chi Nguyen Van Thoa
Đồng chí Nguyễn Văn Thỏa – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước,
nguyên Bí thư huyện Đoàn Phước Long chia sẻ cảm nghĩ tại lễ kỷ niệm.
Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của tổ chức Đoàn trong 87 qua, những đóng góp của các thế hệ đoàn viên thanh niên đi trước đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời nhắc nhở tuổi trẻ hôm nay ra sức thi đua học tập, xung kích tình nguyện đi đầu trên con đường lập thân lập nghiệp, lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học công nghệ, tham gia phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc.
Cũng tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thỏa, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, nguyên Bí thư huyện đoàn Phước Long khóa I chia sẻ lại quá trình phát triển của tổ chức đoàn tại địa phương từ những ngày đầu thành lập và những kinh nghiệm làm công tác đoàn đối với cán bộ đoàn. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới, cán bộ đoàn viên Phước Long không ngừng học tập, rèn luyện, phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tổ chức đoàn, của quê hương Phước Long anh hùng, phấn đấu đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước.
tuyen duong
Các đoàn viên xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương
Cũng tại buổi lễ, Ban thường vụ Thị Đoàn đã tuyên dương, khen thưởng cho 11 đoàn viên là những cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn thị xã nhiều năm liền, tổ chức trao giải cho các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao.
Tiếp đó, các đại biểu cũng đã được nghe đồng chí Trần Quốc Duy – Bí thư tỉnh Đoàn thông tin chuyên đề về cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và những tác động, thời cơ và thách thức  đến phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam và sự ứng phó của nước ta …cũng như vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong tiến trình phát triển hội nhập của đất nước trong thời kỳ mới.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn