Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2024

Thứ bảy - 20/07/2024 15:16 36 0

Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2024

Chiều ngày 18/7, Trung tâm Chính trị thị xã Phước Long đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2024. Tham dự có đồng chí Hoàng Kim Dưỡng – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; Lê Đình Thắng - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; Nguyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ thị xã.
Qua thời gian 4 ngày học tập, các học viên đã được nghiên cứu, học tập các bài học lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn với các chuyên đề: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; một số nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Chuyên đề Giáo dục đạo đức cách mạng và chủ nghĩa yêu nước Việt Nam. Đồng thời được tìm hiểu về lịch sử địa phương, nghe tình hình KT-XH của thị xã, của tỉnh, các Nghị quyết của Trung ương.
Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên đã nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế học tập, tích cực thảo luận, tiếp thu bài giảng. Kết quả, 100% học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng và được cấp giấy chứng nhận.
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Đình Thắng - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã mong muốn: sau lớp bồi dưỡng, mỗi học viên sẽ có định hướng phấn đấu, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác, tiên phong, gương mẫu tham gia các hoạt động, phong trào của cơ quan, đơn vị, từ đó phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tác giả: Ngọc Cương - Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH
Nguồn: TTCT thị xã

Đại biểu cùng Ban cán sự lớp chụp ảnh lưu niệm