PHƯỚC LONG TIẾP SÓNG HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN BIỂN, ĐẢO, BIÊN GIỚI ĐẤT LIỀN

Thứ sáu - 29/03/2019 21:39 628 0

Sáng ngày 27-3, Thị ủy Phước Long đã kết nối đường truyền trực tuyến Hội nghị ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền về biển đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Bình Phước và Đảng ủy Quân chủng Hải quân.
Đồng chí Trần Quang Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì Hội nghị, Hội nghị còn có sự tham gia của cán bộ, đảng viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo các xã, phường.
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm khẳng định: Việc ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển đảo, biên giới đất liền giữa Tỉnh ủy Bình Phước với Đảng ủy Quân chủng Hải quân là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo sự gắn kết chặt chẽ trong công tác tuyên truyền của cả hai bên. Chương trình có mục tiêu nâng cao nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò chiến lược của biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó tiếp tục huy động mọi nguồn lực vật chất và tinh thần, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, biên cương.
ky ket
Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Phước Long
Hội nghị còn được nghe Thượng tá Bùi Văn Bền, Phó phòng Tuyên huấn Bộ tư lệnh Hải quân đã thông tin thời sự về tỉnh hình biển đảo và công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo hiện nay của nước ta.
Tác giả: Mỹ Trinh
Nguồn Thị ủy Phước Long