HỘI ĐỒNG NVQS THỊ XÃ PHƯỚC LONG TỔ CHỨC HỌP MẶT QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Thứ sáu - 25/01/2019 20:37 645 0
Nhằm động viên tinh thần đối với quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về với địa phương và gia đình. Sáng ngày 24/1/2019, Hội đồng NVQS thị xã Phước Long đã tổ chức buổi họp mặt quân nhân xuất ngũ với 41 quân nhân đã kết thúc 24 tháng phục vụ trong quân đội tại Bộ CHQS tỉnh Bình Phước.
Phát biểu với quân nhân tại buổi họp mặt, thiếu tá Phạm Công Phát - Chính trị viên phó Ban CHQS thị xã Phước Long đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng vượt khó của quân nhân trong việc hoàn thành nghĩa vụ tại đơn vị, có ý thức kỷ luật quân đội, chấp hành nghiêm mệnh lệnh của cấp trên, hoàn thành xuất sắc các bài tập huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, nắm vững cơ bản việc sử dụng vũ khí. Đồng thời mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về hãy phát huy truyền thống “bộ đội cụ Hồ”, quê hương Phước Long anh hùng có nhiều đóng góp tích cực để xây dựng quê hương Phước Long nói chung và địa phương nói riêng ngày càng giàu đẹp, phát triển.
Dịp này, Hội đồng NVQS thị xã Phước Long đã trao quà cho 41 quân nhân với trị giá 200 ngàn đồng mỗi phần quà.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Hội đồng NVQS thị xã Phước Long