Kỳ họp thứ 11 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân phường Sơn Giang

Thứ bảy - 06/07/2024 10:56 25 0

Kỳ họp thứ 11 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân phường Sơn Giang

Chiều ngày 03/7/2024, HĐND phường Sơn Giang tổ chức kỳ họp thứ 11 (chuyên đề) khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự kỳ họp có các đồng chí: Lê Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Việt Hoàng - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Hà Tấn Tân - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy cùng các đại biểu HĐND phường Sơn Giang.
Tại kỳ họp, các đại biểu thông qua Tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường; thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021- 2026 đối với Bà Võ Thị Kim Phượng; Thông qua Tờ trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường; thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Cao Văn Thành. Tiếp đó các đại biểu thông qua Tờ trình giới thiệu bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND phường khóa IV. Đồng thời thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường khóa IV.
Theo đó tại kỳ họp lần thứ 11 (chuyên đề) HĐND phường Sơn Giang lần này các đại biểu đã giới thiệu bầu bổ sung Ông Cao Văn Thành giữ chức vụ Chủ tịch HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 20216 và bầu bà Võ Thị Kim Phượng bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Kỳ họp cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và thông qua dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Tác giả: X. Niên
Nguồn: Trung tâm VHTT & Đài TT- TH
Toàn cảnh kỳ họp
Lãnh đạo thị xã Phước Long và các đại biểu HĐND phường dự kỳ họp