KỲ HỌP THỨ 12 (CHUYÊN ĐỀ) - HĐND THỊ XÃ PHƯỚC LONG KHÓA IV

Thứ bảy - 08/06/2024 14:24 20 0

KỲ HỌP THỨ 12 (CHUYÊN ĐỀ) - HĐND THỊ XÃ PHƯỚC LONG KHÓA IV

Chiều ngày 07/6/2024 HĐND thị xã Phước Long, khóa IV nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 12 ( chuyên đề). Tham dự có ông Huỳnh Hữu Thiết - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Đồng chủ tọa kỳ họp có các đồng chí Lê Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Trịnh Xuân Hải - Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Lê Đình Thắng – Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT - Trưởng Ban kinh tế xã hội, HĐND thị xã.
Tại kỳ họp các đại biểu được thông qua Tờ trình đề nghị miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã khoá IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Trịnh Xuân Hải. Thông qua dự thảo Nghị quyết về miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã khoá IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã khoá IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Tiếp đó các đại biểu tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã đối với bà Nguyễn Thị Hồng Quế và thông qua dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị xã khoá IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Phát biểu nhận nhiệm vụ tại kỳ họp, bà Nguyễn Thị Hồng Quế nhận thấy HĐND thị xã đã tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó Chủ tịch HĐND thị xã. Đây là niềm vinh dự lớn, là nhiệm vụ trọng trách lớn. Bản thân hứa luôn luôn tu dưỡng, rèn luyện và bản thân cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ HĐND thị xã giao; mong muốn đảng bộ, cán bộ, đảng viên, Nhân dân và các vị Đại biểu HĐND thị xã giúp đỡ trên các lĩnh vực công tác, hỗ trợ, chia sẽ để cá nhân hoàn thành trọng trách được giao./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Văn phòng HĐND & UBND
Các đồng chí Lê Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Trịnh Xuân Hải - Phó Chủ tịch HĐND thị xã; ông Lê Đình Thắng – Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTCT - Trưởng Ban kinh tế xã hội, HĐND thị xã đồng chỉ trì kỳ họp
Các đại biểu dự kỳ họp