TỔ ĐẠI BIỂU SỐ 3 HĐND TỈNH BÌNH PHƯỚC THĂM, CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ TẠI PHƯỜNG THÁC MƠ, THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ tư - 24/01/2024 16:22 52 0

Nhân dịp Tết nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 24/1 tại trụ sở UBND phường Thác Mơ, thị xã Phước Long. Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh Bình Phước gồm: ông Phạm Thụy Luân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Bình Phước; bà Bùi Thị Minh Thúy - Giám đốc Sở KH và CN tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Lương - Phó Trưởng Ban VHXH HĐND tỉnh Bình Phước đã thăm, chúc Tết và tặng quà cho 44 đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Thác Mơ. Cùng đi có ông Đỗ Lâm Sinh – Đại diện Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước. Về phía địa phương tham dự có bà Bùi Thị Thúy – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Phước Long; ông Trịnh Xuân Hải – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường Thác Mơ.
Thay mặt các thành viên của Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh Bình Phước, ông Nguyễn Ngọc Lương - Phó Trưởng Ban VHXH HĐND tỉnh cho biết toàn bộ số phần quà Tết do Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước hỗ trợ với 100 phần quà Tết trao cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Phước Long, trong đó phường Thác Mơ có 44 đối tượng được nhận phần quà Tết, trị giá 500.000đ/phần. Phần quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu rất cần cho ngày Tết, tuy có giá trị không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, doanh nghiệp Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước trong việc cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội chăm lo “Tết vì người nghèo”. Nhân dịp sắp đón Tết nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024, ông Nguyễn Ngọc Lương chúc các đối tượng đến nhận quà bình an, hạnh phúc, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên cuộc sống.
Bà Bùi Thị Thúy – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Phước Long phát biểu đáp từ đã cảm ơn sự quan tâm của đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước, Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước. Đồng thời trao thư cảm ơn đến Tập đoàn Trường Tươi.

Tổ đại biểu số 3 HĐND tỉnh Bình Phước thăm, chúc Tết và tặng quà tại phường Thác Mơ, thị xã Phước Long.
Ông Nguyễn Ngọc Lương - Phó Trưởng Ban VHXH HĐND tỉnh chúc các đối tượng đến nhận quà đón Tết bình an, hạnh phúc, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên cuộc sống.
Bà Bùi Thị Thúy – Trưởng Ban dân vận Thị ủy, chủ tịch UBMTTQVN thị xã Phước Long trao thư cảm ơn đến ông Đỗ Lâm Sinh – Đại diện Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước.

Hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Thác Mơ vui mừng nhận phần quà Tết do các đồng chí lãnh đạo, Đại diện Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước trao tặng.

Tác giả bài viết: N.Nhật/TT VH-TT&ĐTT-TH TX