KHẢO SÁT THỰC ĐỊA THỐNG NHẤT VỊ TRÍ DIỄN TẬP PHÒNG THỦ DÂN SỰ

Thứ ba - 03/09/2024 15:29 36 0

KHẢO SÁT THỰC ĐỊA THỐNG NHẤT VỊ TRÍ DIỄN TẬP PHÒNG THỦ DÂN SỰ

Chiều ngày 30-8, ông Nguyễn Việt Hoàng – UV.BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó BCĐ, Phó Ban thường trực BTC diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ năm 2024 đã đi khảo sát thực địa thống nhất vị trí diễn tập phòng thủ dân sự tại khu vực đập Đức Hạnh, phường Thác Mơ.
Buổi khảo sát thực địa đã quan sát thực tế, thống nhất chốt vị trí bố trí đại biểu tham quan, khách mời; khu vực tổ chức khai mạc, bế mạc; lắp màn hình Led, âm thanh; thiết lập bệnh viện dã chiến, sơ tán người dân và tài sản…đặc biệt là các vị trí tổ chức huấn luyện trong vận hành cơ chế để phục vụ quay phim, vị trí thực binh xử lý theo tình huống giả định sự cố rò rỉ nước thẩm thấu sau thân đập làm xói mòn chân đập Nhà máy Thủy điện Thác Mơ có nguy cơ gây vỡ đập Đức hạnh, thuộc phường Thác Mơ. Ông Nguyễn Việt Hoàng – UV.BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó BCĐ, Phó Ban thường trực BTC diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ năm 2024 đã có những trao đổi, đi đến thống nhất cao với lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp liên quan, qua đó sẽ báo cáo với BCĐ, BTC quyết định.
Tác giả: Ngọc Nhật/Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH thị xã

Ông Nguyễn Việt Hoàng – UV.BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó BCĐ, Phó Ban thường trực BTC diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ năm 2024 trao đổi với lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp liên quan tại buổi khảo sát thực địa thống nhất vị trí diễn tập phòng thủ dân sự tại khu vực đập Đức Hạnh, phường Thác Mơ, thị xã Phước Long.