Phước Long Tiếp Đoàn Hội Đồng Nhân Dân Huyện Bình Đại Tỉnh Bến Tre

Thứ hai - 02/09/2024 10:45 29 0

Phước Long Tiếp Đoàn Hội Đồng Nhân Dân Huyện Bình Đại Tỉnh Bến Tre

Chiều ngày 29/8, Hội đồng Nhân dân thị xã Phước Long đã có buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội đồng Nhân dân với Đoàn đại biểu HĐND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre do đồng chí Nguyễn Quang Qui – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, CT.HĐND huyện làm Trưởng đoàn.
Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, CT.HĐND thị xã; các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã cùng các đại biểu HĐND thị xã Phước Long.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo HĐND thị xã Phước Long và HĐND huyện Bình Đại đã trao đổi thông tin một số kết quả nổi bật của 02 địa phương đã đạt được trong thời gian qua về việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh, đặc biệt là tình hình tổ chức và phương thức hoạt động của 02 Ban HĐND, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND.
Trong không khí vui tươi, cởi mở, 02 địa phương đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND, qua đó đã thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai đơn vị.
Dịp này, Đoàn công tác HĐND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre cũng đã đến dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ và đồng bào tử nạn Núi Bà Rá; tham quan Bảo tàng Chiến dịch Đường 14-Phước Long và Nhà máy Thủy điện Thác Mơ.
Tác giả: Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Toàn cảnh buổi làm việc với HĐND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.
Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long phát biểu tại buổi làm việc.
Đồng chí Nguyễn Quang Qui – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre phát biểu tại buổi làm việc.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Quế - PCT.HĐND thị xã Phước Long khái quát tình hình hoạt động của HĐND thị xã.
Đồng chí Dương Văn Minh – PCT.HĐND kiêm Trưởng Ban KTXH-HĐND huyện Bình Đại phát biểu tại buổi làm việc.
Thị xã Phước Long trao tặng bức tranh đến HĐND huyện Bình Đại
Đoàn công tác HĐND huyện Bình Đại dâng hương tại Núi Bà Rá