KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN THANH NIÊN CƠ SỞ NĂM 2024

Thứ sáu - 27/09/2024 06:44 52 0

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN THANH NIÊN CƠ SỞ NĂM 2024

Sáng 25/9 Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với các Ban xây dựng đảng, Ban thường vụ Thị đoàn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn thanh niên cơ sở năm 2024 cho 148 cán bộ Đoàn cấp cơ sở. Dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Lê Đình Thắng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.
Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được tìm hiểu các chuyên đề: Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; được triển khai phổ biến, thực hiện các luật như luật nghĩa vụ quân sự, luật thanh niên; tham gia thực hiện kỹ năng thuyết trình, nói chuyện trước công chúng; kỹ năng làm việc nhóm, vận dụng vào sinh hoạt chi đoàn, chi hội và câu lạc bộ đội, nhóm; nói chuyện chuyên đề về thanh niên khởi nghiệp và lập nghiệp; kỹ năng múa hát, sinh hoạt tập thể.
Qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp cơ sở. Từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn đủ sức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đưa công tác Đoàn đi vào chiều sâu và hoạt động ngày càng hiệu quả./.
Tác giả: Xuân Niên/ Trung tâm VH-TT& Đài TT-TH thị xã
Toàn cảnh lễ khai giảng

Đồng chí Lê Đình Thắng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã và các học viên tại buổi lễ khai giảng

Đồng chí Lê Đình Thắng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ