Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024 tại phường Long Phước

Thứ hai - 07/10/2024 10:23 25 0

Sáng ngày 4-10, Đảng bộ phường Long Phước đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Hoàng Kim Dưỡng – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Phước Long. Tham dự còn có lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và đoàn thể phường Long Phước; Ủy viên BCH Đảng bộ phường; bí thư các chi bộ, trưởng khu phố.
Với sự quyết tâm, nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của Đảng bộ, chính quyền, chung sức đồng thuận của người dân, doanh nghiệp, 15 chỉ tiêu trên các lĩnh vực cơ bản thực hiện có hiệu quả. Trong đó giải quyết việc làm cho 731/940 lao động, đạt 77,8 chỉ tiêu Nghị quyết; xây dựng 01 căn nhà cho người nghèo, đạt 100% chỉ tiêu; tỷ lệ trường chuẩn quốc gia mức độ 1 đạt 100% chỉ tiêu; tỷ lệ giải quyết thủ tục hành chính mức độ 3, 4 được 576/712 hồ sơ, đạt 80,95% chỉ tiêu; phát triển đảng viên đạt 100% chỉ tiêu...Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được Đảng bộ phường tăng cường củng cố, thường xuyên chú trọng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng được triển khai nghiêm túc, hiệu quả.
 Qua nghe báo cáo, các đại biểu về dự hội nghị đã dành phần lớn thời gian cho nội dung thảo luận, phát biểu khó khăn chung về tình hình thu ngân sách trên địa bàn phường; bồi dưỡng và phát triển đảng viên trẻ tham gia ở chi bộ khu dân cư; vấn đề chăm sóc cây xanh, an ninh trật tự xảy ra 9 tháng đầu năm 2024; công tác thu gom rác thải trong dân; tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để kinh doanh, buôn bán…cũng như các ý kiến về công tác cán bộ, đề nghị cấp trên sớm kiện toàn chức danh Bí thư Đảng bộ phường Long Phước hiện đang khuyết.
Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Kim Dưỡng – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Phước Long ghi nhận các ý kiến phát biểu thảo luận; biểu dương kết quả thực hiện Nghị quyết 9 tháng đầu năm 2024. Đồng thời phát biểu làm rõ một số ý kiến liên quan đến công tác cán bộ của phường. Cũng như nhấn mạnh từ nay đến cuối năm 2024, Đảng bộ phường Long Phước cần tăng cường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo với quyết tâm hoàn thành tốt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024, đảm bảo an sinh xã hội, đầu tư xây dựng các công trình quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế.
Đồng chí Đinh Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Long Phước tiếp thu phát biểu chỉ đạo, cùng các ý kiến phát biểu thảo luận đại biểu dự hội nghị. Đảng ủy phường Long Phước thời gian tới sẽ bám sát Nghị quyết Đảng bộ năm 2024, nâng cao lãnh đạo, chỉ đạo trên các lĩnh vực, thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra./.
Tác giả:  Ngọc Nhật/Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH thị xã
Đồng chí Hoàng Kim Dưỡng – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Phước Long dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Đồng chí Đinh Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Long Phước phát biểu tại hội nghị.
Đồng chí Phạm Viết Thuật – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Long Phước phát biểu tại hội nghị.

Đại biểu phát biểu thảo luận tại hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ phường Long Phước 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024