Phước Long: Đại hội CLB Cựu chiến binh - Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh

Thứ hai - 19/10/2020 09:45 1.746 0

Phước Long: Đại hội CLB Cựu chiến binh - Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh

Sáng ngày 15/10/2020, tại Hội trường UBND phường Long Thủy. CLB Cựu chiến binh - Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh thị xã Phước Long đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi - Chủ tịch Hội doanh nhân CCB tỉnh Bình Phước; đồng chí Nguyễn Văn Dũng – TUV, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long; cùng sự góp mặt 25 hội viên của CLB.
Phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ. 05 năm qua (nhiệm kỳ 2015 – 2020), CLB Cựu chiến binh - Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh thị xã đã đẩy mạnh phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, đặc biệt là giải quyết việc làm và đảm bảo phúc lợi cho người lao động. Toàn thị xã có 14 CCB đạt danh hiệu CCB sản xuất kinh doanh giỏi từ cấp Trung ương đến cấp huyện; trong CLB hiện có 05 doanh nghiệp vừa và nhỏ duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả do hội viên CLB làm chủ, thu nhập hàng chục tỷ đồng đó là hội viên Bùi Thị Hảo, Phạm Kim Sầm, Nguyễn Công Xã. Cùng với đó có nhiều hội viên với nguồn thu nhập mỗi năm đạt con số trên trăm triệu đồng từ giá trị kinh tế loại cây trồng nông nghiệp như: cây điều, cao su, tiêu, cây ăn trái, điển hình là hội viên Trình Đình Cây, Dương Công Thành, Lê Đức Liệu v.v... Không chỉ đẩy mạnh phát triển kinh tế, CLB Cựu chiến binh - Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh thị xã Phước Long còn đóng góp, hỗ trợ hàng ngàn phần quà cho hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội với số tiền 580 triệu đồng; đóng góp các nguồn quỹ do các cấp phát động với số tiền 37 triệu 800 ngàn đồng; tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới; thực hiện làm sáng, xanh, sạch, đẹp môi trường; đóng góp làm đường thắp sáng nông thôn v.v...

Ban chấp hành CLB Cựu chiến binh - Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh thị xã khóa II
NK 2020 – 2025 ra mắt trước Đại hội
Tại Đại hội, các đại biểu đã biểu quyết bầu Ban chấp hành CLB Cựu chiến binh - Cựu quân nhân sản xuất kinh doanh thị xã Phước Long khóa II nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 09 đồng chí. Tiếp đó, Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất bầu ra các chức danh quan trọng, Bà Bùi Thị Hảo - được tín nhiệm bầu đảm nhận chức danh Chủ tịch CLB. Ngay sau đó, các đồng chí vừa trúng cử vào Ban chấp hành đã ra mắt trước sự chứng kiến của Đại hội.

image 20201021144854 2
03 hội viên CLB đã được nhận giấy khen của Hội doanh nhân CCB tỉnh
vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCB
sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2015 – 2020
Về dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Tươi - Chủ tịch Hội doanh nhân tỉnh Bình Phước; Nguyễn Văn Dũng – TUV, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long; Đinh Ngọc Ngạn - Chủ tịch Hội CCB thị xã đã có phát biểu chỉ đạo và trao tặng lãng hoa chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.
Dịp này, 03 hội viên CLB đã được nhận giấy khen của Hội doanh nhân CCB tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CCB sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2015 – 2020.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: CLB CCB – CQNSXKD thị xã