KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG THỊ XÃ LẦN THỨ XIII

Thứ tư - 15/07/2020 16:00 1.544 0

Mô hình: Quạt di động (giải nhì) của tác giả Nguyễn Văn Phước- lớp 5a4, trường TH Lê Hồng Phong.

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã lần thứ XIII đã được ban giám khảo tổ chức chấm vòng chung khảo vào ngày 8/7/2020
Qua vòng chấm chung khảo của 39 mô hình, sản phẩm dự thi đến nay, ban giám khảo đã công bố kết quả như sau:
Về giải nhất có 4 giải nhất thuộc về các sản phẩm: dụng cụ tách vỏ sầu riêng của nhóm tác giả: Đỗ Văn Minh, Đoàn Sĩ Hưng lớp 9a6 trường THCS Thác Mơ; máy rửa tay tự động của nhóm tác giả: Nguyễn Quốc Việt, Huỳnh Mạnh Sang lớp 7a1 trường THCS Thác Mơ; bồn rửa tay thông minh của tác giả Nguyễn Thị Thanh Ngọc trườn TH Trương Vĩnh Ký; máy làm mát và tưới cây tự động của tác giả Lưu Kim Qui lớp 9a1 Trường THCS Long Phước.
Về giải nhì có 5 giải nhì thuộc về các sản phẩm: quạt di động của tác giả Nguyễn Văn Phước lớp 5a4 trường TH Lê Hồng Phong; chân chống an toàn cho xe điện của tác giả Mang Hoàng Tuấn Kiệt lớp 7a6 trường THCS Thác Mơ; thiết bị đo thân nhiệt tự động của tác giả Phí Thanh Vân lớp 5a3 trường TH Thác Mơ; dụng cụ phân loại rác và sản phẩm quạt hơi nước của tác giả Nguyễn Thị Nhật Uyên lớp 5a3 trường TH Sơn Giang.
Về giải ba có 6 giải với các sản phẩm: dụng cụ xúc nông sản đa năng của tác giả: Nguyễn Như Ngọc lớp 3a1 trường TH Sơn Giang; quạt pin của tác giả Bùi Anh Tuấn lớp 5A trường TH Trần Hưng Đạo; dụng cụ bẻ tôn và uốn sắt thủ công của tác giả Trần Quốc Trung lớp 7a2 trường THCS Phước Bình; thiết bị kết nối dòng điện an toàn của tác giả Trần Quốc Khang lớp 9a1 trường THCS Thác Mơ; dụng cụ lấy nước rửa tay bằng chân của nhóm tác giả: Nguyễn Thị Bích Hân và Nguyễn Hùng Tuấn lớp 11D trường THPT Phước Long và sản phẩm đèn học tiết kiệm điện của tác giả Trần Dương Ngọc lớp 4a1 trường TH Thác Mơ.
Giải khuyến khích có 10 giải thuộc về các sản phẩm: ống đèn nhựa; máy hốt rác trên cạn; hộp đuổi muỗi tiện ích; đèn ngủ trang trí; máy quạt hơi nước; đồ chơi cho bé; máy bơm nước; đèn ngủ- đèn học; lò đốt rác và sản phẩm trái tim sức sống.
Được biết đối với các mô hình, sản phẩm đạt  giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi lần này sẽ được ban tổ chức lựa chọn để gửi tham dự cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh trong thời gian tới.
image001
Mô hình: Dụng cụ tách vỏ sầu riêng (giải nhất) của tác giả Đỗ Văn Minh và Đoàn Sĩ Hưng
lớp 9a6,  trường THCS Thác Mơ
image002