HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỘC VẬN ĐỘNG (CVĐ) XÂY DỰNG “CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA” NĂM 2018.

Thứ sáu - 11/01/2019 12:16 660 0

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỘC VẬN ĐỘNG (CVĐ) XÂY DỰNG  “CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA” NĂM 2018.

Sáng ngày 10/01/2019, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức hội nghị tổng kết cuộc vận động xây dựng “cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019 với sự tham dự của gần 70 đại biểu đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã.
Năm 2018, cuộc vận động xây dựng “cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” ngày càng đi vào chiều sâu và thực chất, nhận thức của công nhân viên chức và người lao động làm việc trong cơ quan, đơn vị nhà nước, doanh nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực, kết quả ngay sau khi triển khai cuộc vận động đã có 100/110 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký thực hiện cuộc vận động và có 2.457/2.622 công nhân viên chức lao động đăng ký “nếp sống văn minh cá nhân”. Qua kết quả kiểm tra, đánh giá trong năm 2018 toàn thị xã có 100/100 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa, đạt tỷ lệ 100%, 2.430/2.457 cá nhân đạt danh hiệu “nếp sống văn minh cá nhân”, đạt tỷ lệ 98,9%. Bên cạnh đó, việc thực quy chế dân chủ ngay từ cấp cơ sở được phát huy qua đó nêu bật vai trò làm chủ cùng sự sáng tạo của công nhân viên chức lao động trong hoạt động cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Ngoài ra, đa phần công nhân viên chức lao động đều hăng hái thi đua, tích cực xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, không vướng vào các tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện và hiệu quả.
vd
Hình ảnh các đại biểu về tham dự hội nghị tổng kết
kvd
Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen tại hội nghị
Lồng ghép vào hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt hoạt động công đoàn năm 2018 và triển khai phương hướng năm 2019 do LĐLĐ thị xã trình bày.
Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND thị xã Phước Long trao tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong CVĐ xây dựng “cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”, hoạt động công đoàn năm 2018.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: LĐLĐ thị xã