Phước Long tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ sáu - 22/06/2018 15:48 970 0
Ngày 21/6/2018 vừa qua, Ban Thường vụ Thị đoàn Phước Long đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI và Đại hội Đoàn thị xã lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 cho 80 đại biểu là cán bộ Đoàn chủ chốt tại các cơ sở Đoàn trong toàn thị xã.
Tại hội nghị, đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh đoàn đã quán triệt các nội dung của các Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm: những nội dung cốt lõi, quan điểm mới trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI; Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022. Thông tin các nội dung kết quả của Đại hội Đoàn toàn tỉnh, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
NGHI QUYET 11Toàn cảnh Hội nghị
Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đã đề nghị các cơ sở Đoàn trên địa bàn Phước Long tích cực tổ chức tuyên truyền và triển khai sâu rộng việc học tập, quán triệt Nghị quyết các Đại hội Đoàn đến cán bộ, đoàn viên, thanh niên tại địa phương; chủ động đẩy mạnh tuyên truyền trong sinh hoạt chi Đoàn, trên các phương tiện truyền thông và trang mạng xã hội của Đoàn. Đồng thời, có hình thức kiểm tra, đánh giá kết quả việc tuyên truyền và triển khai học tập, quán triệt nghị quyết.
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Duy cũng đã triển khai chuyên đề về tư duy sáng tạo đến với cán bộ đoàn viên thị xã, qua đó giúp cán bộ, đoàn viên thị xã có thêm những gợi mở trong việc giải quyết vấn đề và các yêu cầu, nhiệm vụ trong công tác Đoàn thời gian tới.
NGHI QUYET 9
Đ/c Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh đoàn quán triệt các nội dung của Nghị quyết tại Hội nghị
Thông qua hội nghị giúp các đồng chí cán bộ đoàn thị xã nắm được ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong việc tuyên truyền đến đoàn viên và triển khai thực hiện Nghị quyết, góp phần đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn