Lễ trao tặng học bổng, cặp HS cho con CNLĐ và quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Phước Long, 2 huyện Phú Riềng và Bù Gia Mập

Thứ sáu - 20/05/2016 16:21 756 0

Nhằm thiết thực chăm lo, giúp đỡ đối với người công nhân lao động nghèo đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong tháng công nhân năm 2016. Sáng ngày 18/5/2016, LĐLĐ tỉnh Bình Phước phối hợp với LĐLĐ thị xã Phước Long đã tổ chức lễ trao tặng học bổng, cặp HS cho con CNLĐ và quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Phước Long, 2 huyện Phú Riềng và Bù Gia Mập.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Phước, Thị ủy Phước Long, UBND thị xã Phước Long và LĐLĐ thị xã đã trao tặng 13 suất học bổng cho 13 em học sinh và trao tặng cặp học sinh cho 39 em do Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam và Ngân hàng đầu tư & phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ, trị giá mỗi cặp sách là 180 ngàn đồng/cặp, giá trị mỗi suất học bổng là 500.000 đ/học bổng, đây là những em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập, luôn nỗ lực rèn luyện, vượt khó vì các em là con của công nhân lao động nên ý thức rõ hoàn cảnh của gia đình mình, luôn chăm ngoan học giỏi. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo còn trao 70 phần quà của UBND tỉnh Bình Phước cho 70 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Phước Long, 2 huyện Phú Riềng và Bù Gia Mập, trong đó mỗi phần quà trị giá tiền mặt là 300.000đ/phần.

LĐLĐ tỉnh Bình Phước, Thị ủy Phước Long trao học bổng cho các em học sinh

Mỗi suất học bổng, mỗi cặp sách được trao tặng đến tay các em học sinh con CNLĐ, cũng như phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa góp phần khích lệ các em trong học tập, hỗ trợ phần nào khó khăn đối với người CNLĐ, động viên họ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo hơn nữa trong lao động sản xuất.

Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: LĐLĐ tỉnh Bình Phước