Thị xã Phước Long Công bố Quyết định thành lập trường Mầm non Thác Mơ và Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức

Thứ năm - 02/06/2016 09:51 969 0

Sáng ngày 01/6/2016, tại UBND thị xã, Chủ tịch UBND thị xã Mai Xuân Cường đã công bố Quyết định thành lập trường Mầm non Thác Mơ và Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức trên địa bàn thị xã.

Trên cơ sở chia tách từ trường Mầm non Sơn Ca, Trường Mầm non Thác Mơ được thành lập tại Quyết định số 768/QĐ - UBND ngày 30/5/2016 của UBND thị xã. Đồng thời, căn cứ vào kết luận của Thị ủy về công tác cán bộ, UBND thị xã đã điều động và bổ nhiệm lãnh đạo một số phòng, ban và trường học trên địa bàn thị xã, như sau:

Ông Cao Thanh Điềm  – Chuyên viên Văn phòng HĐND & UBND giữ chức vụ Phó Giám đốcc Ban quản lý dự án xây dựng thị xã.

Bà Mai Thị Hồng Thắm  – Chuyên viên phòng Văn hóa và Thông tin giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin.

Bà Nguyễn Thị Liễu – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Thác Mơ.

Bà Hồ Thanh Lê – Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Phước Tín giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca.

Bà Lê Thanh Loan – Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Sao Mai giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Phước Tín.

Công bố Quyết định thành lập trường Mầm non Thác Mơ

Chủ tịch UBND thị xã Mai Xuân Cường trao Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức, viên chức.

Chủ tịch UBND thị xã Mai Xuân Cường yêu cầu các công chức, viên chức được điều động và bổ nhiệm tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức và năng lực công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Đỗ Thắm
Nguồn: Văn phòng HĐND & UBND thị xã