Tuyên truyền về Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về Chuyển đổi số và Cải cách hành chính" năm 2024

Thứ tư - 25/09/2024 16:44 39 0

Nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của cộng đồng về chuyển đổi số và cải cách hành chính, tỉnh Bình Phước tổ chức cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về Chuyển đổi số và Cải cách hành chính" năm 2024. Cuộc thi này hướng tới tất cả cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và công dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh.
Đối tượng tham gia: Cuộc thi mở cho hai nhóm đối tượng: Nhóm 1 gồm cán bộ công chức, viên chức từ cấp tỉnh đến cấp xã; Nhóm 2 là công dân Bình Phước. Lưu ý, các thành viên Ban Tổ chức và những người hỗ trợ không được phép tham gia.
Nội dung và hình thức thi: Thí sinh sẽ trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm về chính quyền điện tử, dịch vụ công trực tuyến và các khía cạnh khác liên quan đến chuyển đổi số. Các thí sinh có tối đa 25 phút để hoàn thành bài thi và có thể làm bài từ 3 đến 10 lần để cải thiện điểm số. Kết quả sẽ được chấm tự động và hiển thị ngay sau khi thi xong.
Thời gian và giải thưởng: Cuộc thi chính thức phát động từ ngày 20/9/2024 và sẽ kéo dài đến 01/10/2024. Các giải thưởng hấp dẫn bao gồm giải nhất trị giá 2 triệu đồng, cùng giấy khen, và nhiều giải nhì, ba khác cho những thí sinh xuất sắc. Ban Tổ chức cũng sẽ trao giải thưởng cho những cơ quan tổ chức tốt nhất cuộc thi.
Cuộc thi không chỉ là cơ hội để nâng cao kiến thức mà còn là dịp để mỗi cá nhân đóng góp vào sự phát triển bền vững của tỉnh nhà. Hãy tham gia và trở thành một phần của sự chuyển mình trong công cuộc cải cách hành chính và chuyển đổi số! Tham gia cuộc thi tại địa chỉ: https://thi.binhphuoc.gov.vn

Đính kèm: Thể lệ “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Chuyển đổi số và Cải cách hành chính” năm 2024 Chi tiết xem tại đây
Tác giả: Văn phòng HĐND&UBND thị xã