Chi bộ phòng Kinh tế sinh hoạt Chuyên đề Giữ trọn lời thề đảng viên

Thứ năm - 10/10/2024 10:51 39 0

Chi bộ phòng Kinh tế sinh hoạt Chuyên đề Giữ trọn lời thề đảng viên

Chiều ngày 7/10, Chi bộ Phòng Kinh tế thị xã Phước Long đã tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên” tháng 10 năm 2024. Dự chương trình có đồng chí Lê Quang Nghĩa – TUV, Trưởng Phòng Tài nguyên Môi trường cùng 6/7 đảng viên trong chi bộ Phòng Kinh tế thị xã. Đồng chí Dương Văn Vịnh –Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Kinh tế thông qua nội dung chương trình.
Tại buổi sinh hoạt, Đồng chí Dương Văn Vịnh – TUV, Trưởng phòng, Bí thư chi bộ Phòng Kinh tế đã trình bày báo cáo tự rà soát, soi rọi, đánh giá kết quả rèn luyện, phấn đấu, thực hiện lời thề đảng viên gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ của đảng viên tại cơ quan, đơn vị đối với đảng viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, các đảng viên trong chi bộ cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho đồng chí Dương Văn Vịnh từ kết quả thực hiện những nhiệm vụ cụ thể trong thời gian qua trên tinh thần đoàn kết, xây dựng chi bộ Phòng Kinh tế thị xã trong sạch, vững mạnh.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Quang Nghĩa – TUV, Trưởng Phòng Tài nguyên Môi trường thị xã Phước Long đánh giá cao công tác phân công nhiệm vụ, chuẩn bị nội dung và hình thức sinh hoạt của chi bộ, phát huy tính dân chủ, tinh thần đoàn kết, ý thức tự phê bình và phê bình của mỗi đảng viên chi bộ Phòng Kinh tế. Đồng chí đề nghị mỗi đảng viên trong chi bộ luôn nêu cao tinh thần học tập, tự giác rèn luyện, tự soi, tự sửa, phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong đội ngũ cán bộ, đảng viên…
Sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên” là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ thị xã mạnh dạn phê bình và tự phê bình, tự soi, tự sửa để hoàn thiện bản thân tốt hơn; rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt những điều mình đã hứa trước Đảng, trước Nhân dân.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Toàn cảnh chương trình sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên” tại chi bộ Phòng Kinh tế.
Đồng chí Dương Văn Vịnh – TUV, Trưởng phòng, Bí thư Chi bộ Phòng Kinh tế đã trình bày báo cáo tự rà soát, soi rọi, đánh giá kết quả rèn luyện, phấn đấu, thực hiện lời thề đảng viên gắn với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ của đảng viên tại cơ quan, đơn vị đối với đảng viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Các đảng viên trong chi bộ Phòng Kinh tế thảo luận, đóng góp ý kiến cho đảng viên là cán bộ lãnh đạo quản lý.
Đồng chí Lê Quang Nghĩa – TUV, Trưởng Phòng Tài nguyên Môi trường phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên” của Chi bộ Phòng Kinh tế.