TIỂU SỬ TÓM TẮT BÀ TRƯƠNG THỊ PHƯỢNG (NI SƯ THÍCH NỮ HUỆ HUỆ)_ĐVBC SỐ 3_ PHƯỜNG SƠN GIANG_THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ sáu - 14/05/2021 12:24 680 0

TIỂU SỬ TÓM TẮT
CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
THỊ XÃ PHƯỚC LONG, NHIỆM KỲ 2021-2026

1. Họ và tên thường dùng: TRƯƠNG THỊ PHƯỢNG
2. Họ và tên khai sinh:      TRƯƠNG THỊ PHƯỢNG
3. Ngày, tháng, năm sinh: 20/4/1967.                               4. Giới tính:Nữ.
5. Quốc tịch: Chỉ có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.
6. Nơi đăng ký khai sinh: Huyện Châu Thành, tỉnh Long An.
7. Quê quán: Huyện Châu Thành, tỉnh Long An.
8. Nơi đăng ký thường trú: Thôn Nhơn Hoà 1, xã Long Giang,thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Nơi ở hiện nay: Chùa Quảng Phước, Nhơn Hoà 1, xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
9. Số CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân: 285564111.
 Ngày cấp:03/10/2011.                                                    Cơ quan cấp: Công an tỉnh Bình Phước.
10. Dân tộc: Kinh.                                                           11. Tôn giáo: Phật giáo.
12. Trình độ:
- Giáo dục phổ thông: 12/12.
13. Nghề nghiệp hiện nay: Tu sĩ.
14. Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Trụ trì chùa Quảng Phước xã Long Giang.
15. Nơi công tác: Chùa Quảng Phước, xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
16. Ngày vào Đảng: Không.
17. Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể
- Tên tổ chức đoàn thể: Không.
- Chức vụ trong từng tổ chức đoàn thể: Không.
18. Tình trạng sức khỏe: Tốt.
19. Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Không.
20. Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.
21. Là đại biểu Quốc hội khóa: Không.
22. Là đại biểu Hội đồng nhân dân: Không.

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Thời gian Công việc, chức danh, chức vụ, nơi công tác (Chính quyền, Đảng, đoàn thể)
Từ năm 2005 đến nay Trụ trì chùa Quảng Phước xã Long Giang
                                                                                                                     Phước Long, ngày 13 tháng 3 năm 2021