QUY CHẾ TÔN VINH, KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN, GIA ĐÌNH VÀ TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN VÀ VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thứ năm - 04/08/2022 08:15 1.990 0
Để ghi nhận, biểu dương, tôn vinh nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người” của những cá nhân, gia đình nhằm tuyên truyền, vận động nhiều người khác có đủ sức khoẻ cùng tham gia hiến máu tình nguyện và hiến máu nhắc lại.
Tạo sự lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội về những tấm gương có thành tích hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện. Ngày 01/8/2022, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Bình Phước ký Quyết định số 1376/QĐ-BCĐ ban hành Quy chế tôn vinh, khen thưởng cá nhân, gia đình và tập thể có thành tích hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tình nguyện (thay thế Quyết định số 1976/QĐ-BCĐ ngày 18/9/2014); Quy chế có 7 chương với 20 Điều; quy định rõ đối tượng áp dụng, nguyên tắc tôn vinh, khen thưởng, tiêu chuẩn, hình thức khen thưởng và tôn vinh…(Gửi kèm File QĐ số 1376/QĐ-BCĐ).
Tác giả: Thanh Hằng
Nguồn: UBND thị xã