Phước Long tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022

Thứ tư - 16/02/2022 13:49 1.572 0

Phước Long tổ chức lễ giao nhận quân năm 2022

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội tòng quân năm 2022, sáng ngày 16/02/2022, Thị xã Phước Long đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2022 tại Quảng trường 6/1 Trung tâm hành chính thị xã. Tham dự lễ có đồng chí Phạm Thụy Luân – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, Đại tá Nguyễn Thành Ruân – Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Tấn Hùng – Giám đốc sở GTVT tỉnh, lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang thị xã, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền các xã phường trên địa bàn thị xã.
Đợt giao nhận quân năm nay, Thị xã Phước Long có 85 tân binh lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Các tân binh được giao về đầu mối huấn luyện tại các đơn vị: Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, eBB736 Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Công an tỉnh. Các tân binh lên đường nhập ngũ là những thanh niên có sức khỏe, có tư tưởng chính trị vững vàng, sẵn sàng tham gia rèn luyện, phát triển trong môi trường quân đội.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thụy Luân – TUV – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương tình thần hăng hái, xung kích, xung phong của các tân binh đã chấp hành nghiêm lệnh gọi, có mặt đầy đủ, đúng thời gian và đảm bảo an toàn. Đồng thời mong muốn các tân binh hãy luôn nêu cao và phát huy truyền thống cha anh, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao cho.
Tân binh Nguyễn Dương Anh Toàn – phường Phước Bình, thay mặt cho 85 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 quyết tâm thực hiện huấn luyện giỏi, rèn luyện nghiêm, sẽ đi bất cứ đâu khi Tổ quốc cần, xứng đáng với truyền thống cách mạng, quyết tâm dùng hết sức mình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tại ngũ.
Các tân binh lên đường nhập ngũ
Năm nay lễ giao nhận quân được tổ chức trong thời điểm dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên công tác phòng chống dịch được ưu tiên thực hiên nghiêm, mọi quy trình tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe tốt cho các tân binh lên đường nhập ngũ.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Ban CHQS thị xã