LỄ ĐÓN NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯƠNG VĨNH KÝ ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC MỨC ĐỘ II VÀ BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Thứ tư - 29/05/2024 10:43 169 0

Sáng ngày 28-5-2024, Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký, phường Long Phước đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II và bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
Dự, chung vui với tập thể, thầy và trò nhà trường có ông Phạm Hồng Thắng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước; ông Trần Văn Thường – Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học, Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước; các đồng chí Ủy viên BTV Thị ủy Phước Long: Lê Đình Thắng – Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Phước Long; Đặng Xông Pha – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; Hoàng Kim Dưỡng – Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; Hà Tấn Tân – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; ông Nguyễn Văn Dũng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã Phước Long, lãnh đạo phường Long Phước, đại biểu khách mời cùng quý bậc phụ huynh có con em theo học tại trường.
Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký thành lập vào năm 1986 với tên gọi ban đầu là Trường phổ thông cơ sở Phước Bình C, năm 1990 đổi tên thành Trường Tiểu học Phước Bình B, từ năm 2010 chính thức mang tên Trường tiểu học Trương Vĩnh Ký. Gần 39 xây dựng và phát triển từ những khó khăn chồng chất về mọi mặt, nhưng với sự quan tâm, đầu tư có lộ trình của địa phương. Đến nay Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký đã có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Hiện trường có 3 dãy phòng kiên cố, môi trường cảnh quan sạch đẹp, trang thiết bị đầy đủ tiện ích. Trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia, Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký đạt nhiều kết quả nổi bật với 89,7% cán bộ giáo viên đạt chuẩn đào tạo theo Luật giáo dục 2019; hiệu quả đào tạo đạt 99,4% trở lên theo chu kỳ kiểm định; tỉ lệ hiệu quả đào tạo tăng dần về những năm cuối chu kỳ đánh giá; đạt 100% tiêu chuẩn trường chuẩn Quốc gia mức độ II theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tại buổi Lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã công bố Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Bình Phước chứng nhận Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II và bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
Trong niềm vui phấn khởi, hân hoan của buổi Lễ, bà Ngô Thị Minh Đông – Thị ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phước Long phát biểu chúc mừng Trường Tiểu học Trương Vĩnh ký đón chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II và bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Từ thành quả trên, nhà trường tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó trong “sự nghiệp trồng người”, ươm mầm những chủ nhân tương lai của đất nước.
Phát biểu đáp từ, cô Nguyễn Thị Nở - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành. Tập thể, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm khẳng định chất lượng giáo dục của trường trên địa bàn thị xã.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng Giáo dục và Đào tạo

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; UBND thị xã; Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã trao chứng nhận và bằng công nhận cho Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký.
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh trao lẵng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký.
Lãnh đạo thị xã Phước Long trao lẵng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký.

Lãnh đạo phường Long Phước trao lẵng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký.