19 TÁC PHẨM ĐẠT GIẢI CUỘC THI ẢNH ĐẸP ONLINE DU LỊCH PHƯỚC LONG “GÓC NHÌN MỚI, TRẢI NGHIỆM MỚI”

Thứ hai - 20/05/2024 09:46 20 0

Cuộc thi ảnh đẹp online du lịch Phước Long “góc nhìn mới, trải nghiệm mới” từ tháng 11/2023 đến tháng 2/2024 do UBND thị xã Phước Long tổ chức và phát động đã thu hút sự tham gia của rất nhiều tác giả là nhiếp ảnh chuyên lẫn không chuyên trong và ngoài tỉnh Bình Phước hưởng ứng tham gia với trên 100 tác phẩm ảnh dự thi, qua 2 vòng chấm thi (sơ khảo, chung khảo) 9 tác phẩm xuất sắc nhất hội tụ đầy đủ tiêu chí cuộc thi đạt giải đó là:
+ Giải Nhất tác phẩm Dòng sông quê hương – tác giả Phùng Văn Mai.
+ Giải Nhì tác phẩm Phước Long nơi đáng sống – tác giả Nguyễn Phú Quý.
+ 2 Giải Ba tác phẩm Góc nhỏ Phước Long về đêm – tác giả Vũ Tiến Đức, Phước Long ngày đổi mới – tác giả Nguyễn Phú Quý.
+ 5 Giải khuyến khích tác phẩm Toàn cảnh khu du lịch và Trung tâm hành hương Bà Rá  - tác giả Vũ Tiến Đức, Hoàng hôn bên ruộng lúa Sơn Long – tác giả Trần Phú, Toàn cảnh lòng hồ Thác Mơ – tác giả Vũ Tiến Đức, Soi bóng – tác giả Trần Thị Việt Hà, Chiều trên hồ Long Thủy – tác giả Phùng Văn Mai.
+ 10 Giải phụ tác phẩm được khán giả bình chọn yêu thích nhất.
Cuộc thi ảnh lần đầu tổ chức đã tạo hiệu ứng lan tỏa trong và ngoài tỉnh, tiền đề để UBND thị xã Phước Long tổ chức những năm tiếp theo, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, Chương trình hành động của Tỉnh ủy Bình Phước, Thị ủy Phước Long về phát triển du lịch.
Qua cuộc thi đã góp phần tạo cơ sở dữ liệu về hình ảnh phục vụ công tác truyền thông, quảng bá xúc tiến du lịch; giới thiệu, quảng bá danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa, điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch, hình ảnh vùng đất và con người Phước Long đến với du khách trong và ngoài nước.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng VHTT

Giải Nhất tác phẩm Dòng sông quê hương – tác giả Phùng Văn Mai.
Giải Nhì tác phẩm Phước Long nơi đáng sống – tác giả Nguyễn Phú Quý.

Giải Ba tác phẩm Phước Long ngày đổi mới – tác giả Nguyễn Phú Quý.
Giải Ba tác phẩm góc nhỏ Phước Long về đêm – tác giả Vũ Tiến Đức.

5 Giải khuyến khích: tác phẩm Toàn cảnh khu du lịch và Trung tâm hành hương Bà Rá  - tác giả Vũ Tiến Đức, Hoàng hôn bên ruộng lúa Sơn Long – tác giả Trần Phú, Toàn cảnh lòng hồ Thác Mơ – tác giả Vũ Tiến Đức, Soi bóng – tác giả Phạm Thị Việt Hà, Chiều trên hồ Long Thủy – tác giả Phùng Văn Mai.

10 Giải phụ tác phẩm được khán giả bình chọn yêu thích nhất