Hội nghị quán triệt Nghị quyết 14-NQ/TU và Nghị quyết Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Lần thứ X

Thứ năm - 10/10/2024 10:46 21 0

Chiều ngày 07/10, tại thị xã Phước Long, đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước đã quán triệt Nghị quyết số 14-NQ/TU và Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 cho cán bộ làm công tác mặt trận trên địa bàn thị xã. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt Nghị quyết số 14-NQ/TU ngày 20/11/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng và phát triển văn hoá, con người Bình Phước đến năm 2030, định hướng đến năm 2045 và Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029. Nghị quyết 14 đã đề ra một số nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm như: xây dựng con người Bình Phước, xây dựng môi trường văn hoá, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hoá, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của sự nghiệp xây dựng và phát triển văn hoá, con người Bình Phước.
Thông qua hội nghị nhằm giúp đội ngũ cán bộ mặt trận nắm vững những nội dung cơ bản của 02 Nghị quyết trên.​​​​​​ Đồng thời, xây dựng kế hoạch, đề ra những giải pháp phù hợp với tình hình của địa phương, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống một cách hiệu quả.
Tác giả: Văn Pháp/ Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã.
Toàn cảnh hội nghị quán triệt Nghị quyết số 14-NQ/TU và Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 tại thị xã Phước Long.
Các đại biểu tham dự hội nghị quán triệt Nghị quyết số 14-NQ/TU và Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029 tại thị xã Phước Long.
Đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước quán triệt 02 Nghị Quyết tại hội nghị.