Hội Nông dân: tập huấn “Hội Nông dân tham gia xây dựng sản phẩm OCOP”

Thứ bảy - 24/08/2024 10:49 23 0

Hội Nông dân: tập huấn “Hội Nông dân tham gia xây dựng sản phẩm OCOP”

Ngày 21/8/2024, Hội Nông dân thị xã Phước Long phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị Tập huấn Chương trình Mục tiêu Quốc gia, Xây dựng Nông thôn mới năm 2024 với chủ đề “Hội Nông dân tham gia xây dựng sản phẩm OCOP” tại phường Long Phước cho 100 hội viên nông dân các xã, phường.
Toàn cảnh buổi tập huấn
Về dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Phước, đồng chí Trần Quốc Việt - Phó Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Bình Phước, đồng chí Trần Văn Thôi – Phó Chủ tịch HND thị xã và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã phường.
Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bình Phước báo cáo viên tại hội nghị
Tại buổi tập huấn cán bộ, hội viên nông dân đã được đồng chí Nguyễn Văn Giang - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh. Báo cáo viên triển khai các nội dung về Bộ Tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Sau khi Báo cáo viên trình bày các nội dung của buổi tập huấn, Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu của hội viên nông dân và đã được đồng chí Nguyễn Văn Giang trả lời và làm rõ. Thông qua buổi tập huấn, hội viên nông dân các xã phường đã tiếp cận và có nhiều ý tưởng xây dựng sản phẩm OCOP của địa phương mình trong thời gian tới.
Tác giả: Duy Đông – Hội Nông dân