THỊ XÃ PHƯỚC LONG VIẾNG NGHĨA TRANG NHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2019)

Thứ hai - 29/07/2019 16:04 2.023 0

Vào lúc 18h30’ ngày 26/7/2019, Thường trực Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã đã long trọng tổ chức viếng nghĩa trang nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Cùng dự có toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, cựu chiến binh, thanh niên, học sinh, các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thị xã.
Trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, hàng triệu người con ưu tú khắp mọi miền của Tổ quốc đã đứng lên đánh Pháp đuổi Mỹ giành độc lập tự do cho dân tộc. Để có được cuộc sống ấm no hạnh phúc yên bình hôm nay, tuổi trẻ Phước Long đời đời ghi tạc, nhớ ơn các anh hùng, liệt sỹ, đồng chí, đồng bào đã anh dũng hy sinh cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Tiếp bước truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh đi trước, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa, xây dựng quê hương Phước Long giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.
vieng nt
Thanh niên Phước Long dâng hương và thắp nến tri ân trên mộ phần liệt sỹ
Sau lễ dâng hương, toàn thể cán bộ đảng viên, đoàn viên thanh niên, tiến hành lễ thắp nến tri ân trên từng ngôi mộ của các anh hùng liệt sỹ. Đây là việc làm thiết thực của tuổi trẻ thị xã Phước Long để nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
Tác giả: Công Hữu
Nguồn: UBND thị xã