PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY, CHỦ TỊCH UBND TỈNH BÌNH PHƯỚC – TRẦN TUỆ HIỀN LÀM VIỆC TẠI THỊ XÃ PHƯỚC LONG TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THỊ XÃ LẦN THỨ 12 NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thứ hai - 25/05/2020 16:53 975 0

Sáng ngày 25/05/2020, Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước – Trần Tuệ Hiền đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Thị ủy Phước Long về công tác chuẩn bị trước thềm Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ 12 nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là Đảng bộ được tỉnh Bình Phước chọn làm Đại hội điểm, bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy Phước Long.
Đến thời điểm hiện tại, thị xã Phước Long đã hoàn thành công tác, khâu chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ diễn ra trong 02 ngày 28 và 29/05/2020. Văn kiện Đại hội và các văn bản khác của Đại hội, kịch bản điều hành Đại hội đã được hoàn thành, trong đó bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội, họp BCH lần thứ 1 đã xây dựng xong, nhân sự Đại hội Đảng bộ, đề án Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước cũng đã hoàn thành, theo đó số lượng BCH Đảng bộ thị xã là 39 đồng chí, số lượng Ban thường vụ Thị ủy là 11 đồng chí, thường trực Thị ủy là 03 đồng chí, Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh là 14 đồng chí v.v… Bên cạnh đó, các pano, áp phích tuyên truyền cùng với việc trang trí, vệ sinh cảnh quan môi trường cũng đã thực hiện xong.
j2

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh Bình Phước đã tập trung góp ý xây dựng kịch bản, chương trình Đại hội diễn ra liền mạch, tránh sai sót dù chỉ nhỏ nhất; địa phương cần xem xét, bố trí phòng làm việc cho cơ quan báo, đài tác nghiệp; tập trung đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền cho Đại hội, rà soát lại công tác, khâu chuẩn bị một cách kĩ lưỡng v.v…
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước – Trần Tuệ Hiền đã bày tỏ sự phấn khởi trước sự chuẩn bị chu đáo, quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân hướng tới Đại hội. Để Đại hội điểm Đảng bộ thị xã Phước Long lần thứ 12 diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí yêu cầu địa phương cần đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội, làm tốt công tác tuyên truyền nêu bật thành quả của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, các bước trong công tác nhân sự, việc bầu cử trong Đại hội phải thực hiện đúng theo quy định.
Tác giả:Ngọc Nhật
Nguồn: Thị ủy Phước Long