THỊ XÃ PHƯỚC LONG: 3.150 BÀI GỬI VỀ THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU THÂN THẾ - SỰ NGHIỆP – TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH NĂM 2020

Thứ ba - 25/08/2020 16:27 558 0

Thực hiện kế hoạch số 204-KH/TU ngày 14/02/2020 của Ban thường vụ Thị ủy Phước Long về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu thân thế - sự nghiệp – tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2020 với mục đích, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020).
Qua thời gian phát động triển khai, các cơ sở Đảng, cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, phường, các trường học trên địa bàn thị xã đã triển khai nghiêm túc và được đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, giáo viên, học sinh tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi, kết quả sau gần 03 tháng triển khai, phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 3.150 bài tham gia của 50 đơn vị, (Tiêu biểu là đơn vị Thị đoàn Phước Long, Đảng bộ Trung tâm y tế thị xã, Ngành giáo dục thị xã, Chi bộ trường THPT Phước Long, Đảng bộ phường Sơn Giang). Theo đánh giá của Ban tổ chức và Ban giám khảo, cuộc thi lần này có số lượng bài thi nhiều, kèm theo đó là chất lượng bài thi tương đối cao, trong đó nhiều bài dự thi được đánh máy hoặc viết tay rất công phu, tỉ mỉ, trình bày đẹp, sáng tạo; nhiều bài in kèm hình ảnh minh họa sinh động cho nội dung câu hỏi. Đồng thời có nhiều bài viết rất sâu sắc, tâm huyết, xúc động, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh đối với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
image 20200903163046 1
Đơn vị Thị đoàn Phước Long (ngoài cùng bên phải)
đạt giải nhất tập thể của cuộc thi
image 20200903163151 4
Anh Nguyễn Hoài Nam – đơn vị Thị đoàn Phước Long
(người thứ 03 từ trái sang phải) đạt giải nhất cá nhân cuộc thi
Cuộc thi được tổ chức là hoạt động thiết thực kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua cuộc thi đã góp phần củng cố và bồi đáp niềm tin của nhân dân đối với Đảng, từ đó tiếp tục khơi dậy niềm tự hào, phấn khởi của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thị xã, quyết tâm thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cổ vũ mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Thị uỷ Phước Long