THỊ ĐOÀN PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG VÀ THAM GIA CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH NĂM 2020

Thứ hai - 03/08/2020 10:51 798 0
Ngày 03/8/2020, Thị đoàn Phước Long đã tổ chức phát động điểm hưởng ứng và tham gia Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2020 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.
Tại lễ hưởng ứng, 30 thí sinh là cán bộ đoàn chủ chốt thị xã sau khi được quán triệt về mục đích, ý nghĩa và thể lệ cuộc thi, đã truy cập địa chỉ https://olympicenglish.vn/canbotre để tham gia thi vòng 1 theo đúng yêu cầu và thời gian của Ban tổ chức cuộc thi. Theo đó, tại vòng 1, với hình thức thi trực tuyến các đồng chí cán bộ đoàn đã dùng những kiến thức hiểu biết của mình về lịch sử, chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, các kiến thức chung về tình hình quốc tế, khu vực, hội nhập quốc tế,.v.v. để tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm bằng tiếng Anh một cách nghiêm túc.
image 20200805105520 1
Các thi sinh tham gia làm bài dự thi trực tuyến trên điện thoại di động tại buổi phát động
image 20200805105521 2
Đội hình hỗ trợ và nâng cao năng lực tiếng Anh cho ĐVTN thị xã ra mắt
Dịp này, Thị đoàn Phước Long cũng đã tổ chức ra mắt đội hình hỗ trợ nâng cao năng lực tiếng Anh dành cho cán bộ và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã năm 2020.
Được biết, đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng thực hiện đề án Nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022, đồng thời là sân chơi bổ ích cho cán bộ Đoàn, thanh niên rèn luyện, trau dồi vốn tiếng Anh.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn