CHI ĐOÀN KHỐI TƯ PHÁP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ ba - 29/09/2020 16:43 561 0

Sáng ngày 28/9/2020, tại Trường tiểu học Long Giang, Chi đoàn Khối Tư pháp thuộc Thị đoàn Phước Long đã tổ chức chương trình “Tiếp sức cho em đến trường” năm học 2020 – 2021.
Tại chương trình, Chi đoàn khối Tư pháp đã tổ chức trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Long Giang, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng với nguồn kinh phí do đoàn viên chi đoàn tham gia vận động, đóng góp, ủng hộ.
image 20201001102934 1
Đại diện chi đoàn Khối Tư pháp thị xã tặng quà cho các em thiếu nhi
Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng cũng là một hoạt động ý nghĩa, góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ các em có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục đến trường, giáo dục các em tinh thần tương thân, tương ái, biết quan tâm chia sẻ trước những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời giúp các em có một cái Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm.
Trao học bổng và quà tặng
Dịp này, Thị đoàn Phước Long đã trao học bổng vượt khó học tốt của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cho em Điểu Hoàng học sinh lớp 4a3, UBND xã Long Giang cũng trao tặng quà Trung thu đến học sinh của trường tiểu học xã Long Giang, nhà trường cũng đã tổ chức nhiều các hoạt động vui tết trung thu cho các em học sinh như: Thi làm lồng đèn, thi xếp mâm ngũ quả, thi cắm hoa, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh trong năm học mới và dịp tết Trung thu năm 2020.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn