Lãnh đạo thị xã đi thăm, tặng hoa, quà chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

Thứ bảy - 20/11/2021 08:21 1.040 0

Sáng ngày 18/11/2021, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm, tặng hoa, quà chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo và Trường tiểu học Trần Hưng Đạo.
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã phát huy thuận lợi, vượt qua khó khăn thực hiện mục tiêu kép: Vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt". Toàn ngành đã bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, cụ thể hóa vào yêu cầu, nhiệm vụ trong các kế hoạch, chương trình công tác sát với thực tiễn của địa phương; thực hiện các giải pháp nâng cao năng lực của cán bộ quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục phổ thông; đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và kiểm tra, đánh giá học sinh; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tích của đội ngũ cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo trong thời gian quan. Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới, đồng chí mong muốn mỗi thầy, cô giáo cần không ngừng phấn đấu trau dồi đạo đức, nỗ lực rèn luyện, đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.
PCT. UBND thị xã Nguyễn Văn Dũng tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể CBCCVC phòng Giáo dục và Đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Tác giả: Lê Giang
Nguồn: Phòng Giáo dục và Đào tạo