TW HỘI CCB VIỆT NAM THAM QUAN MÔ HÌNH KINH TẾ TẠI TX PHƯỚC LONG

Thứ năm - 23/05/2024 10:30 12 0

TW HỘI CCB VIỆT NAM THAM QUAN MÔ HÌNH KINH TẾ TẠI TX PHƯỚC LONG

Chiều ngày 23/5/2024, đoàn công tác Trung ương Hội CCB Việt Nam do đồng chí Phạm Bá Yến – Phó Ban KT-XH làm trưởng đoàn đã đến thăm một số mô hình phát triển kinh tế của hội viên CCB thị xã Phước Long. Cùng đi có lãnh đạo Hội CCB tỉnh Bình Phước và thị xã Phước Long.
Theo đó, đoàn đã đến thăm Công ty TNHH MTV Thanh Minh Ngọc chuyên sản xuất kinh doanh hạt điều xuất khẩu của CCB Phạm Kim Sầm (khu phố 3, phường Long Thủy); mô hình nuôi chim yến của CCB Nguyễn Đình Long (khu phố 5, phường Long Thủy) và mô hình trang trại của CCB Đoàn Tiến Tĩnh (khu phố 1 phường Long Phước)..
Trên tinh thần tham quan, học hỏi kinh nghiệm từ các mô hình phát triển kinh tế do hội viên CCB làm chủ, đoàn công tác sẽ tổng hợp, chọn lọc và triển khai nhân rộng vào thực tiễn sản xuất, phát triển kinh tế của hội viên CCB trên của nước.
Trước đó, đoàn cũng đã tham quan một số mô hình phát triển kinh tế của hội viên CCB huyện Bù Gia Mập.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Hội CCB thị xã

Tham quan mô hình sản xuất kinh doanh hạt điều suất khẩu của
CCB Phạm Kim Sầm (phường Long Thủy).
Tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình nuôi chim yến trong nhà của
CCB Nguyễn Đình Long (phường Long Thủy)

Tham quan, học tập kinh nghiệp mô hình trang trại cây ăn trái của
CCB Đoàn Tiến Tĩnh (phường Long Phước)