PHƯỚC LONG TRIỂN KHAI THỰC HIỆN QUY HOẠCH CHĂN NUÔI, GIẾT MỔ GIA CẦM TẬP TRUNG

Thứ hai - 14/04/2014 09:47 1.285 0

Nhằm thực hiện tốt công tác kiểm soát, ngăn chặn các nguồn dịch bệnh nguy hiểm lây lan từ động vật và các nguồn thực phẩm từ động vật sang người.

Sáng ngày 10/4/2014, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức cuộc họp để triển khai thực hiện công tác chăn nuôi, giết mổ gia cầm tập trung theo tinh thần nội dung Công văn số 538/UBND-KTN ngày 03/3/2014 của UBND tỉnh Bình phước v/v thuận chủ trương bổ sung quy hoạch chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm tập trung.

Tại cuộc họp các cơ quan: Thú y, phòng Kinh tế và UBND các xã – phường đã triển khai các văn bản pháp luật có liên quan và hướng dẫn cho các hộ chăn nuôi, giết mổ gia cầm thực hiện các thủ tục để triển khai xây dựng cơ sở giết mổ gia cầm bán công nghiệp trên địa bàn.

Các cơ quan ban ngành liên quan đã kịp thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của các hộ kinh doanh giết mổ gia cầm về điều kiện, thủ tục để thực hiện xây dựng cơ sở giết mổ gia cầm bán công nghiệp theo đúng quy định.

CTV: Lương Chinh