Đ/c Nguyễn Hoàng Thái, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long giữ chức vụ Bí Thư thị ủy nhiệm kỳ 2010 - 2015

Thứ sáu - 28/11/2014 16:01 1.119 0
     Thực hiện Quyết định số 1415 - QĐ/TU, ngày 24/11/2014 của Tỉnh ủy Bình Phước  về việc chuẩn y bổ sung Bí thư Thị ủy Phước Long, Nhiệm kỳ 2010-2015 đối với Đ/c Nguyễn Hoàng Thái – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long giữ chức Bí Thư Thị ủy Phước Long nhiệm kỳ 2010-2015.

Chiều ngày 27/11/2014, tại Phòng họp Thị ủy, Ban Thường Vụ Thị ủy Phước Long tổ chức họp ban Chấp hành Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2010-2015 (phiên đột xuất) để nghe công bố các quyết định điều động và thông báo về công tác cán bộ của Tỉnh uỷ. Về dự họp và công bố quyết định có đ/c Nguyễn Thanh Vân – UVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ mới cho đ/c Nguyễn Hoàng Thái  – Bí thư Thị ủy Phước Long nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Phát biểu tại cuộc họp đ/c Nguyễn Thanh Vân nhấn mạnh công tác luân chuyển, điều động cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trong đợt điều động luân chuyển này BTV Tỉnh ủy đã xem xét, cân nhắc và quyết định dựa trên năng lực công tác, kinh nghiệm lâu năm gắn bó với quê hương Phước Long của đồng chí Nguyễn Hoàng Thái và mong muốn đồng chí được điều động, bổ nhiệm luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao và cùng với tập thể lãnh đạo BCH Đảng bộ thị xã giữ gìn mối đoàn kết nội bộ, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ IX đã đề ra và làm tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Vào lúc 16h00' cùng ngày, Thường trực thị ủy và các đ/c UV.BCH Đảng bộ thị xã đã tổ chức buổi họp mặt chia tay Đ/c Phạm Hùng Sơn - nguyên Bí thư Thị ủy trong không khí đoàn kết, thân mật và đầm ấm.

Minh Thùy ( VP Thị ủy)