Long Thủy họp mặt cán bộ hưu trí

Thứ năm - 13/11/2014 09:48 1.969 0
     Sáng ngày 08/11/2014, tại Hội trường phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đã diễn ra buổi họp mặt cán bộ hưu trí trong toàn phường.

Về dự buổi họp mặt có ông Hà Xuân Thuấn – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, bà Huỳnh Thị Minh Tuyết - Trưởng ban vận động câu lạc bộ hưu trí thị xã và 85 cán bộ hưu trí trong toàn phường.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Thay mặt cho Ban vận động câu lạc bộ hưu trí thị xã bà Trần Thị Tòa báo cáo kết quả bước đầu đạt được và mục đích, ý nghĩa của việc thành lập chi hội câu lạc bộ hưu trí phường. Tại buổi họp mặt cán bộ hưu trí cũng đã cử Ban chủ nhiệm câu lạc bộ hưu trí phường gồm 7 thành viên, ông Nguyễn Duy Đông được cử làm Chủ nhiệm câu lạc bộ, bà Võ Thị Hiền được cử làm Phó chủ nhiệm và 05 ủy viên phụ trách địa bàn khu phố.

CTV.Thanh Huyền